Tin nóng

Khởi tố ''tú ông'' cầm đầu đường dây bán dâm liên quan đến giới showbiz

Cập nhật ngày: 08/09/2022

Ngày 7-9, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết vừa triệt phá một đường dây mại dâm giá "khủng" liên quan đến giới showbiz, đồng thời đã khởi tố đối tượng cầm đầu là Lê Hoàng Long (sinh năm 1991; ở thành phố Hải Phòng) về tội “Môi giới mại dâm”.

Đối tượng Lê Hoàng Long.

Trước đó, vào cuối năm 2020, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án điều tra, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993; ở thành phố Đà Nẵng), làm nghề quản lý nghệ sĩ. Trong thời gian sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho đối tượng là chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có người hoạt động trong giới showbiz.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hành vi phạm tội của Lê Hoàng Long. Long hiện sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, là quản lý của một số nghệ sĩ. Long thường được các "nhà mốt" nổi tiếng mời tham dự các sự kiện tổ chức trong nước và nước ngoài.

Giữa năm 2022, cơ quan công an phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm. Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25-8, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) và Công an thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra cùng tài liệu, chứng cứ thu thập, Cục Cảnh sát hình sự xác định, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T để bán dâm. Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD với mỗi gái bán dâm. Khi các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị phát hiện và lập biên bản.

Bước đầu, Long khai, sau khi mua bán dâm xong sẽ thanh toán cho 2 người đẹp với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại, Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Ngoài ra, Long còn khai đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác. Bên cạnh đó, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục nghìn USD.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Nguo


Bài viết cùng chủ đề
Bài viết liên quan

X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác